Home / Tin tức / Nơi sửa chữa máy điều hoà chất lượng ở Houston

Nơi sửa chữa máy điều hoà chất lượng ở Houston

Sự thoải mái cho căn nhà của bản thân là điều mà ai đều mong muốn thế nhưng với thời tiết khắc nghiệt như hiện tại thì sự thoải mái đó chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Bỗng một ngày nào đó máy điều hoà trong ngồi nhà bạn bị hư thì đó thật sự là một thảm hoạ, bởi nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì khả năng bạn mắc bệnh là điều chắc chắn.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Đa số người khi nghe được từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ phân huỷ dần theo quá trình sử dụng nhưng trên thực tế gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không cạn dần trong môi trường vận hành thông thường. Việc hết gas chỉ có thể xảy ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt điều hoà do thợ không kiểm tra.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị tắc nghẽn, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là vài khả năng thường gặp gây ra tình trạng điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : hiện tượng này xuất hiện khi mạch dây trong điều hoà bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư,…

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chắc chắn bạn sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một hàng ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở rất nhiều nơi.

Xem thêm : sửa máy điều hòa ở Houston